Tư vấn / Hỏi Đáp

Cho tôi hỏi dùng Dưỡng tâm an thần lâu dài có gây suy thận không? 

Chào chị!

Danapha đã nhận được câu hỏi và xin được tư vấn như sau: Dưỡng tâm an thần chiết xuất từ dược liệu nên rất an toàn khi sử dụng dài lâu mà không ảnh hướng chức năng gan thận nên chị cứ yên tâm nhé!

Chúc chị vui và khỏe.

Thân ái!

Tôi hay bị căng thẳng, lo lắng, suy nghĩ nhiều, sử dụng Dưỡng Tâm An Thần có được không? Ngoài ra tôi cũng đang bị đại tràng, thấy trong hướng dẫn sử dụng: thận trọng khi đang bị tiêu chảy, vậy tôi uống Dưỡng Tâm An Thần được không? (Bệnh nhân nữ -Tuyên Quang)

Chào chị!
Danapha đã nhận được câu hỏi và xin được tư vấn như sau: chị có thể sử dụng được Dưỡng Tâm An Thần trong trường hợp căng thẳng, lo lắng.
Dưỡng Tâm An Thần làm từ các dược liệu, khi bài tiết thường kèm theo hút nước, nên những người đã bị tiêu chảy dễ bị nặng thêm. Trường hợp chị bị đại tràng nên giảm liều xuống 2v x 2 lần ngày.
Chúc chị vui và khỏe.
Thân ái!

Tôi đang dùng Tadimax điều trị phì đại tuyến tiền liệt, vậy cho tôi hỏi có thể dùng chung với lá mã đề sắc nước uống để lợi tiểu được không? Xin cảm ơn.

Chào anh!
Danapha đã nhận được câu hỏi và xin được tư vấn như sau: 2 loại này có thể có ảnh hưởng lẫn nhau. Do vậy tốt nhất a chỉ nên dùng Tadimax.
Nếu anh vẫn muốn dùng thuốc sắc thì nên uống cách Tadimax 2 tiếng để đảm bảo anh toàn.
Chúc anh vui và khỏe.
Thân ái!

Chúng tôi ở đây để tư vấn sức khỏe cho bạn,
Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi theo mẫu thông tin bên dưới!


XÁC NHẬN THÔNG TIN
1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế:
Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin.
2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc:
Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.